HORIBA_logo.png

ภาษาไทย

မြန်မာ

Indonesia

Một số máy đo môi trường khác

csm_IT-480_pic_J_E_5c53bf813e.jpg

 

Nhiệt kế hồng ngoại độ chính xác cao (loại cố định)

IT-480 series

IT-480 là loại nhiệt kế hồng ngoại nhỏ gọn, lắp cố định với độ chính xác hàng đầu trong ngành, cho phép đo mà không làm hỏng đối tượng bằng hệ thống không tiếp xúc, không phá hủy. Bằng cách kết nối USB với máy tính cá nhân (PC) được trang bị Windows®, dòng IT-480 có thể được sử dụng rộng rãi cho phòng thí nghiệm và R & D. IT-480 được yêu cầu để kết nối PC với dòng IT-480. Phần mềm này có thể được tải về miễn phí.

Các nhiệt kế hồng ngoại này phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp như điều khiển nhiệt độ của các dòng sản phẩm, thiết bị và nhà máy khác nhau.


* Kết quả nghiên cứu nội bộ năm 2018

 

Thông số và dải đo (ví dụ)

Temperature : -50℃ to 500℃

 

Nhiệt kế hồng ngoại độ chính xác cao (loại cầm tay)

IT-545 series

IT-545 cầm tay là một nhiệt kế loại bức xạ nhiệt, có độ chính xác cao hàng đầu trong ngành, sử dụng bút đánh dấu điểm để chỉ định rõ vị trí đo. Ngoài việc rất cơ động, điểm đánh dấu laser hai tia cung cấp chỉ định mục tiêu rõ ràng và người vận hành ngay lập tức được thông báo về sự bất thường của nhiệt độ bằng một báo động và nhấp nháy của điểm đánh dấu.

Đó là lý tưởng để đo nhiệt độ từ xa trong các ứng dụng nguy hiểm như theo dõi sự sinh nhiệt bất thường trong thiết bị biến áp, và để theo dõi nhanh chóng, chính xác và vệ sinh nhiệt độ bảo quản của thực phẩm.


* Kết quả nghiên cứu nội bộ năm 2017

 

Thông số và dải đo (ví dụ)

IT-545NH : -50 to 1000℃
IT-545N    : -50 to 500℃
IT-545S    : -50 to 500℃

IG-331_pic_J_E.jpg

 

Máy đo độ bóng

IG series
Độ bóng là một thuộc tính của bề mặt của ánh sáng phản xạ trực tiếp và mức độ của ánh sáng phản xạ này được gọi là độ bóng. Có ba loại máy đo tổng có sẵn từ HORIBA và nó có thể được chọn theo nhu cầu và ứng dụng của bạn.

IG-320 cung cấp phép đo chính xác và tức thời từ các bề mặt mờ có độ bóng thấp đến kết cấu được đánh bóng cao cho các khu vực quản lý hoạt động như bảo trì sàn, đánh bóng và sơn. IG-331 được thiết kế để dễ vận hành hơn, duy trì bề mặt sạch sẽ và cải thiện kiểm tra kiểm soát chất lượng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. IG-410 đo các bề mặt có độ bóng cực cao như kim loại được đánh bóng.

 

Thông số và dải đo (ví dụ)

csm_PA-1000_pic_J_E_03f4850721.jpg

 

Máy đo phóng xạ môi trường "Radi"

PA-1000 

Mỗi ngày, bất cứ nơi nào chúng ta đi, chúng ta đều tiếp xúc với lượng phóng xạ môi trường ít phút. * Bức xạ môi trường này được phát ra liên tục, cả ngày lẫn đêm, từ các vật thể và môi trường khác nhau trong thế giới tự nhiên và môi trường sống của chúng ta.

Hầu hết các bức xạ môi trường bao gồm ba loại: tia alpha (α), tia beta (β) và tia gamma (γ). Máy theo dõi bức xạ môi trường PA-1000 "Radi" của HORIBA giúp những người không chuyên có thể dễ dàng đo được mức độ tia gamma thậm chí trong vài phút, với độ nhạy cao

* Bức xạ môi trường, còn được gọi là bức xạ tự nhiên, bao gồm bức xạ phát ra từ không gian, đất, đá, mặt đất và không khí, cũng như từ các vật thể nhân tạo như bê tông và các tòa nhà

 

Thông số và dải đo (ví dụ)

Gamma rays (γ)

Language